Sơn ngoại thất Tough Shield mới có gì cải tiến?

Dòng sơn ngoại thất Tough Shield được Jotun cho ra mắt vào đầu tháng 04/2022 với định vị phân khúc là dòng sản phẩm Trung cấp. Vậy tại sao Jotun lại cho ra mắt dòng sơn Tough Shield mới này? Và nó có gì cải tiến? Hãy cùng  tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao Jotun lại cho ra mắt dòng sơn ngoại thất Tough Shield mới?

 1. Nỗ lực cải tiến sản phẩm theo nhu cầu của thị trường

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1992. Với các tính năng nổi bật, phù hợp với khí hậu Việt Nam các dòng sơn của Jotun đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường, đã và đang trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Với sự đa dạng dòng sản phẩm và mức giá khác nhau như Jotashield, Majestic, Jotaplast đã có chỗ đứng và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam. Thì nay Jotun lại cho ra mắt dòng sơn ngoại thất Trung cấp Tough Shield nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong phân khúc sản phẩm sơn ngoại thất trung cấp trên thị trường cùng mong muốn gia tăng giá trị thương hiệu khi Jotun luôn cho ra những sản phẩm sơn chất lượng đi kèm với mức giá hợp lý.

Lần đầu có mặt trên thị trường, sơn ngoại thất Tough Shield với công thức đột phá mới mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Tough Shield là sự lựa chọn hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

 1. Mọi công trình đáng được bảo vệ một cách tốt nhất

Trong suốt nhiều thập kỷ có mặt tại thị trường, Jotun luôn không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các gia đình Việt. Cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun hiểu được làm sao để cân bằng được chất lượng và chi phí một cách tốt nhất nhằm đem đến những sản phẩm sơn đáng tin cậy – bền màu – giá cả hợp lý đến với thị trường.

Các dòng sơn ngoại thất trên thị trường từ sơn kinh tế đến sơn cao cấp đều đóng vai trò là lớp ngoài bảo vệ công trình. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa phân cấp sản phẩm là ở thành phần, khả năng bảo vệ, mức độ bền đẹp của màng sơn mà từng sản phẩm đem đến.

Thay vì bỏ ra chi phí rẻ để sử dụng sơn kinh tế và sửa chữa lại sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn một sản phẩm làm tốt vai trò bảo vệ ngôi nhà, bền bỉ theo thời gian mà chi phí lại tương xứng với chất lượng. Như thế bạn không những tiết kiệm được chi phí sơn sửa mà ngôi nhà lại luôn bền đẹp.

Jotun hiểu được mọi công trình xứng đáng được bảo vệ một cách tốt nhất, chính vì thế dòng sơn ngoại thất Trung cấp Tough Shield mới được ra mắt nhằm thay thế dòng sơn ngoại thất kinh tế Jotatough.

 1. Bộ 3 sản phẩm của dòng Tough Shield mới

Jotun ra mắt dòng sản phẩm sơn ngoại thất Tough Shield mới với 3 sản phẩm chính: sơn phủ Tough Shield Max, sơn phủ Tough Shield, sơn lót Tough Shield Primer.


 • Tough Shield: có tất cả các tính năng cơ bản cho một lớp sơn ngoại thất. Với khả năng bảo vệ trước thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, ngăn ngừa màng sơn bị bong tróc khỏi bề mặt tường. Sơn ngoại thất Tough Shield là giải pháp ưu tiên với mức giá phù hợp.
 • Tough Shield Max: với màng sơn bóng dẻo mang lại cảm giác bền bỉ nhờ vào khả năng kháng tia cực tím, bên cạnh tính năng chống rong rêu và nấm mốc, tính năng che phủ tốt giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn nhờ vào độ dàn trải và độ che phủ được cải thiện.
 • Tough Shield Primer: với độ bám dính cao cùng khả năng kháng kiềm tốt, sản phẩm hoạt động như lớp nền, giúp cải thiện bề mặt và độ bền của các lớp sơn phủ bên ngoài.

Điều gì ở Tough Shield khiến tự tin khuyên dùng?

 1. Đặc tính nổi bật của sơn ngoại thất Tough Shield mới
 • Bền màu với thời tiết

Sơn ngoại thất Tough Shield mới được tạo ra để chống chọi với thời tiết giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ khỏi nắng, mưa

 • Chống rong rêu và nấm mốc

Giữ bề mặt tường luôn sạch và chống lại sự phát triển của rong rêu & nấm mốc

 • Chống bong tróc

Khả năng chống ẩm và ngăn ngừa màng sơn bị bong tróc khỏi bề mặt tường

 1. Cải tiến về chất lượng so với dòng sơn kinh tế Jotatough

Dòng sơn ngoại thất Tough Shield ra mắt để thay thế cho dòng sơn kinh tế ngoài trời nhà Jotun là Jotatough, nên có những cải thiện đáng kể về chất lượng nhưng chi phí vẫn rất hợp lý với một dòng sơn tầm trung.

Những cải thiện về chất lượng của sơn ngoại thất Tough Shield mới phải kể đến:

 • Thành phần chứa nhiều keo hơn sản phẩm sơn kinh tế Jotatough: giúp cho màng sơn có độ dẻo dai hơn, hạn chế tình trạng nứt màng sơn, ngăn ngừa màng sơn bị bong tróc.
 • Độ che phủ tốt hơn
 • Độ chính xác màu cao

Thông tin sản phẩm sơn ngoại thất Tough Shield mới

 1. Màu sắc, sơn gốc

– Sơn trắng, AA, A, C (Pha theo bảng mã màu của Jotun)

 1. Quy cách thi công sơn

– Một lớp sơn lót Tough Shield Primer và 2 lớp sơn phủ Tough Shield

– Dụng cụ có thể dùng thi công: cọ sơn, rulo, súng phun sơn

– Pha sơn: sơn đã được pha sẵn và có thể sử dụng trực tiếp. Trong trường hợp cần pha loãng, có thể pha ở nhiệt độ bình thường với 5% nước sạch

– Độ phủ lý thuyết: 9.8 – 13 m²/L / lớp

– Thời gian khô về mặt thông thường: 0,5 giờ (30 phút)

– Thời gian sơn lớp kế tiếp: sau 2 giờ

 1. Đóng gói và dung tích

– Hai lựa chọn: lon 5 lít và thùng 17 lít

* Lưu ý khi sử dụng sơn ngoại thất Tough Shield: Không sử dụng sơn ngoại thất Tough Shield để sơn dặm vá trên nền sơn tường cũ, kể cả tường cũ sử dụng sơn ngoại thất Jotatough. Vì dù cùng mã số màu nhưng khác sản phẩm sơn gốc thì màng sơn và màu sắc sẽ có sự chênh lệch.

Nhận được thông báo về sự ra mắt của bộ 3 sản phẩm Jotun Tough Shield, là đại lý phân phối sơn chính hãng và đã có những review (đánh giá, so sánh) chất lượng của cả 3 sản phẩm sơn mới này để khách hàng có những góc nhìn chân thật nhất cũng như an tâm lựa chọn mua sản phẩm này. Hãy liên hệ với Minhnguyenhouse để được tư vấn trực tiếp và mua sơn chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ